Báo giá tay vịn cầu thang gỗ 2021 mới nhất

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ 2021

Hệ thống cầu thang hoàn chỉnh bao gồm các thành phần là: tay vin, song tiện, trụ deba và mặt bậc. Báo giá cầu thang sẽ phụ thuộc vào loại gỗ được sử dụng, chất lượng gỗ cũng như đơn vị cung cấp.

1. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ sồi

Gỗ sồi (tiếng Anh gọi là “oak”) là loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu. Đây là loại gỗ tự nhiên có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ nhưng độ bền không cao như các loại gỗ nặng khác.

Cầu thang gỗ sồi có giá thành tương đối rẻ
Cầu thang gỗ sồi có giá thành tương đối rẻ

Báo giá cầu thang gỗ sồi như sau:

2. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ căm xe

Gỗ căm xe (hay còn được gọi là “xẩm xe”) thường được khai thác từ những cây cao trên 30 m với đường kính có thể lên đến 1,2 m. Loại gỗ này khá nặng, cứng cáp, độ bền cao nên thường được dùng để đóng những nội thất chịu lực lớn như: cầu thang gỗ. giường ngủ hay cửa cánh.

Gỗ căm xe cứng cáp nên được dùng để làm cầu thang
Gỗ căm xe cứng cáp nên được dùng để làm cầu thang

Báo giá cầu thang gỗ căm xe như sau:

3. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ đỏ

Gỗ đỏ là gỗ nhóm I vô cùng quý hiếm với màu sắc đẹp và vân gỗ độc đáo. Loại gỗ này được sử dụng trong những căn biệt thự sang trọng để làm cửa gỗ, cầu thang ỗ và những đồ nội thất khác.

Báo giá cầu thang gỗ đỏ như sau:

4. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ lim

Gỗ lim là gỗ nhóm I quý hiếm được sử dụng để làm đồ nội thất trong những căn nhà sang trọng. Thực chất, gỗ lim là một nhóm lớn bao gồm lim xanh, lim xẹt, lim lào, lim Nam Phi,… trong đó lim Nam Phi được đánh giá cao vì cây gỗ thường rất lớn nên có thể xẻ ra để làm những vật dụng có bản rộng.

Gỗ lim được sử dụng để làm cầu thang trong những căn nhà sang trọng
Gỗ lim được sử dụng để làm cầu thang trong những căn nhà sang trọng

Báo giá cầu thang gỗ lim như sau:

5. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ tần bì

Gỗ tần bì (hay còn được gọi là “gỗ sồi nga”) là loại gỗ nhập khẩu có nhu cầu lớn trong thời gian gần đây. Tuy không được biết đến nhiều như gỗ sồi hay gỗ óc chó, gỗ tần bì dần khẳng định được vị trí của mình nhờ màu sắc đẹp và vân gỗ bắt mắt. Chúng là loại gỗ mới được dùng để làm cửa, đóng kệ tivi,tủ bếp, giường ngủ,… hay thậm chí là làm cầu thang gỗ.

Báo giá tay vịn cầu thang gỗ 2021
Cầu thang gỗ tần bì đang ngày càng được ưa chuộng hơn

Nếu bạn đang tìm hiểu thì sau đây là báo giá cầu thang gỗ tần bì:

6. Báo giá tay vịn cầu thang gỗ dâu

Khi nhắc đến dâu thì nhiều người nghĩ ngay đến một loại trái cây được sử dụng nhiều trong làm đẹp. Tuy nhiên, dâu cũng là một loài cây cho gỗ với sản lượng không hề ít. Hiện nay, gỗ dâu đang được biết đến nhiều hơn và được sử dụng ngày càng phổ biến. Theo bảng xáng hạng gỗ Việt Nam, gỗ dâu thuộc nhóm VIII nhẹ nhưng có khả năng chống mối. Đặc biệt, gỗ dâu rừng có màu vàng đậm khá đẹp, vân gỗ đều và chất gỗ rắn chắc. Cùng với đó, gỗ dâu cũng có khả năng chịu lực đáng kể nên được sử dụng làm bàn ghế, sập phản, giường ngủ hay cầu thang trong nhà.

Cầu thang gỗ dâu có khả năng chống mối và chịu lực tốt
Cầu thang gỗ dâu có khả năng chống mối và chịu lực tốt

Sau đây là báo giá cầu thang gỗ dâu dành cho bạn:

 

Cách tính giá tay vịn cầu thang gỗ

Đơn vị được sử dụng phổ biến để tính giá tay vịn cầu thang gỗ đó là VNĐ / md. Những đoạn cong thì so với bảng giá và nhân thêm với hệ số 1,3 hoặc 1,5. Giá chi tiết thì mỗi đơn vị sẽ báo khác nhau. Do đó, nếu muốn tìm được xưởng giá tốt thì bạn sẽ tốn thời gian tương đối.

Những lưu ý khi thi công cầu thang gỗ

Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải đó là chờ cận ngày hoàn thiện nhà thì mới tham khảo giá tay vị cầu thang gỗ 2021. Đó là vì chủ đầu tư vẫn chưa có kinh nghiệm nên cho rằng có thể đẩy tiến độ thi công cầu thang. Trên thực tế là có những rào cản kỹ thuật khí cho việc hoàn thiện cầu thang gỗ nói chung và tay vịn cầu thang nói riêng không thể làm nhanh được.

Nếu không đặt làm cầu thang từ sớm, thợ xưởng sẽ rất khó xoay sở. Thời gian không nhiều khiến thợ phải làm vội thì tay vịn cầu thang không thể đẹp được. Bên cạnh đó, cốt gỗ nếu chưa được phơi khô thì sẽ rất mềm, dễ bị mối mọt và dễ cong vênh. Do đó, để đảm bảo cầu thang có chất lượng tốt nhất, gia chủ nên liên hệ với nhà thầu hoặc xưởng nội thất để đặt hàng làm cầu thang gỗ.

Trên đây là báo giá tay vịn cầu thang gỗ 2021 mới nhất. Nếu có nhu cầu thi công cầu thang gỗ, hãy liên hệ Nội Thất Minh Khanh để hỗ trợ nhanh chóng nhất. chúng tôi có máy móc hiện đại và đội thợ tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn chiếc cầu thang hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo